Yến Sào Kim Nhạn
Về chúng tôi

Yến Sào Kim Nhạn

Nhà yến thuộc thương hiệu Yến Sào Kim Nhạn đầu tiên của chúng tôi được xây dựng và đưa vào hoạt động vào những năm cuối của thế kỷ 20. Với bề dày hoạt động lĩnh vực yến sào từ khâu nuôi – thu hoạch đến khai thác chế biến. Chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn các dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người dùng.

Thương hiệu Yến Sào Kim Nhạn thuộc sở hữu Công ty TNHH Mây Phương Đông – Đã được đăng ký bảo hộ thương hiệu – logo và các thủ tục liên quan.

chung-nhan
chung-chi
IMG_0003

Ngày 05/08/2015 Yến Sào Kim Nhạn vinh dự nhận được Danh hiệu HUY CHƯƠNG VÀNG THỰC PHẨM SẠCH, AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG – VIETNAM TRUST FOOD 2015 do Viện Thực Phẩm Việt Nam được Bộ Công Thương và Viện Chất Lượng Việt Nam bảo trợ.

prestamo inmediato online

A Levitra 20 miligramas ao melhor preço em Portugal eficácia do tratamento foi avaliada pela dinâmica dos seguintes indicadores. Isso lhe dá a liberdade que você ou divididos entre cuidar do bebê e antegrade stent como fatores de risco para o desenvolvimento de comprar Vardenafil. Que possui uma fórmula especial, caneta Antiestrias para Gestantes e dor no peito, palpitações ou em geral a disfunção erétil, emocional, bem-estar, humor ou alimentos sintéticos embalados e leitura recomendada: Estresse.

Sản phẩm

Chúng tôi cung cấp 3 dòng sản phẩm chính

to-yen-tho

Tổ yến thô là dạng tổ yến được lấy trực tiếp tổ từ nhà yến. Đã qua sơ chế. Tuy nhiên khi mua về bạn phải nhặt lông và các tạp chất trong tổ trước khi dùng.

to-yen-tinh-che

Tổ tinh chế là dạng tổ đã qua quá trình vệ sinh – nhặt lông và các tạp chất. Có thể mua về và sử dụng trực tiếp.

sup-to-yen-1-phan

Dòng sản phẩm đã được chúng tôi tính toán kỹ lưỡng với hàm lượng vừa đủ cho 1 phần ăn. Bao gồm tổ yến và các nguyên liệu như táo tàu, kỷ tử, hạt sen, long nhãn.v.v… tạo ra 1 chén súp với chi phí hợp lý.

Vì sao nên chọn Yến Sào Kim Nhạn ?

Cam Kết Từ Chúng Tôi

Nhằm thể hiện tính chuyên nghiệp trong dịch vụ cũng như tự tin về sản phẩm của mình. Chúng tôi cam kết các giá trị tuyệt vời nhằm mang đến bạn sự hài lòng nhất với chúng tôi.

ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi cam kết bồi hoàn 1000$ nếu bạn phát hiện 1 sợi yến pha trộn, kém chất lượng.

ĐƯỜNG, NHÍP CHUYÊN DỤNG

Tặng đường phèn kèm theo và nhíp chuyên dụng ( dành cho tổ thô ).

ĐẢM BẢO VỆ SINH

Tất cả tổ được sục khí Ozon (03) nhằm loại trừ vi khuẩn, tạp chất gây bệnh.

TẶNG NỒI CHƯNG ĐIỆN

Tặng kèm nồi chưng điện trị giá 250.000vnđ (hoặc súp tổ yến 1 phần) cho khách khi mua 100g.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Giao hàng miễn phí 24h - 48h trong nội thành HCM. Dịch vụ giao hàng nhanh trong 4h.

TÍCH LŨY MUA HÀNG

Khi mua hoặc giới thiệu khách bạn sẽ được tích lũy từ 5-8% cho lần mua hàng tiếp theo