Since 1999

Nhà yến thuộc thương hiệu Yến Sào Kim Nhạn đầu tiên của chúng tôi được xây dựng và đưa vào hoạt động vào những năm cuối của thế kỷ 20.

Với bề dày hoạt động lĩnh vực yến sào từ khâu nuôi – thu hoạch đến khai thác chế biến. Chúng tôi tự tin cung cấp đến bạn các dòng sản phẩm đảm bảo chất lượng mang lại giá trị dinh dưỡng cao nhất cho người dùng.

Xem Thêm

Dinh Dưỡng

Trong thành phần yến sào có 18 loại acid amin, một số có hàm lượng rất cao như Aspartic acid, Serine, Tyrosine, Phenylalanine, Valine, Arginine, ….

Có 31 nguyên tố đa vi lượng, rất giàu Ca và Fe là các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Các nguyên tố có ích cho ổn định thần kinh trí nhớ như Mn, Br, Cu, Zn cũng có hàm lượng cao.

Theo số liệu của Trung tâm Công nghệ Sinh học Đại học Thủy sản và Viện Công nghệ sinh học thuộc Trung tâm Khoa học Tự nhiên và công nghệ quốc gia

Xem Thêm

^Trung Phuc Sinh

Hoạt Động - Thành Tích

Nhờ sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng, Yến Kim Nhạn vinh hạnh nhận được nhiều giải thưởng cũng như đề cử trong những năm qua.

Trung Phuc Sinh 2

Công Nghệ 4.0

Yến Kim Nhạn đầu tư nhà máy sản xuất hiện đại đạt chứng chỉ quốc tế HACCP và ISO22000 đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế an toàn vệ sinh thực phẩm.

Yến Kim Nhạn Chưng Đường Phèn

Quy cách sản phẩm : lọ 40g/hộp

Với hơn 11gr yến tươi nguyên chất ( không pha trộn mủ chôm, ngân nhĩ, tảo biển.v.v.. ) được chưng cất với đường phèn nhằm giữ nguyên hương vị thơm ngon từng sợi yến.

Với quy trình công nghệ hiện đại nhẩt, sản phấm giữ nguyên hình dạng từng sợi yến, độ dai và giòn nhè nhẹ đặc trưng cũng như hàm lượng dinh dưỡng quý giá mà tổ yến mang lại.

Thành phần chínhNước, Yến Sào, Đường Phèn, E404, E202

Hàm lượng yến sào 28,1%

Giá Niêm Yết 45.000đ

Yến Kim Nhạn Kids Hương Dâu

Quy cách sản phẩm : lọ 40g/hộp

Ngoài ưu điểm nổi bật với 11gr yến tươi nguyên chất ( không pha trộn mủ chôm, ngân nhĩ, tảo biển.v.v.. ) trong lọ 40g, Yến Kim Nhạn Kids còn được bổ sung Lysine và Taurine giúp hoàn thiện chiều cao cũng như sự phát triển trí não và thị giác của trẻ. Kết hợp cùng hương dâu từ những trái dâu tự nhiên giúp trẻ ngon miệng hơn khi dùng sản phẩm.

Thành phần chínhNước, Yến Sào, Đường Phèn, E404, E202, hương dâu tự nhiên.

Hàm lượng yến sào 28,1%

Giá Niêm Yết 48.000đ

Yến Kim Nhạn Kids Hương Sữa

Quy cách sản phẩm : lọ 40g/hộp

Ngoài ưu điểm nổi bật với 11gr yến tươi nguyên chất ( không pha trộn mủ chôm, ngân nhĩ, tảo biển.v.v.. ) trong lọ 40g, Yến Kim Nhạn Kids còn được bổ sung Lysine và Taurine giúp hoàn thiện chiều cao cũng như sự phát triển trí não và thị giác của trẻ. Kết hợp cùng hương sữa từ sữa cô đặc tự nhiên giúp trẻ ngon miệng hơn khi dùng sản phẩm.

Thành phần chínhNước, Yến Sào, Đường Phèn, E404, E202, hương sữa tự nhiên.

Hàm lượng yến sào 28,1%

Giá Niêm Yết 48.000đ

Yến Kim Nhạn Kids Hạt Sen

Quy cách sản phẩm : lọ 40g/hộp

Ngoài ưu điểm nổi bật với 11gr yến tươi nguyên chất ( không pha trộn mủ chôm, ngân nhĩ, tảo biển.v.v.. ) trong lọ 40g, Yến Kim Nhạn Kids còn được bổ sung Lysine và Taurine giúp hoàn thiện chiều cao cũng như sự phát triển trí não và thị giác của trẻ. Kết hợp cùng những hạt sen tươi tự nhiên giúp trẻ ngon miệng hơn khi dùng sản phẩm.

Thành phần chínhNước, Yến Sào, Đường Phèn, E404, E202, hạt sen tươi tự nhiên.

Hàm lượng yến sào 28,1%

Giá Niêm Yết 50.000đ

Yến Kim Nhạn Chưng Đường Phèn 6 lọ

Quy cách sản phẩm : 6 lọ 40g/hộp

Yến lọ có thể sử dụng tiện lợi mọi lúc mọi mơi. Mỗi lọ gồm ~11 gram yến tươi nguyên chất ( không pha trộn mủ chôm, ngân nhĩ, tảo biển.v.v.. ) được chưng cất với đường phèn nhằm giữ nguyên hương vị thơm ngon từng sợi yến. Được đầu tư thiết kế sang trọng bắt mắt, mỗi hộp gồm 6 lọ 40gram phù hợp việc biếu tặng, thăm hỏi.

Thành phần chínhNước, Yến Sào, Đường Phèn, E404, E202, hương yến tự nhiên.

Hàm lượng yến sào 28,1%

Giá Niêm Yết 270.000đ

Yến Kim Nhạn Tinh Chế 3g

Quy cách sản phẩm : 3g/hộp

Yến sào tinh chế được lấy từ các tổ yến thô nguyên tai. Tổ yến được làm sạch lông cũng như các tạp chất, trải qua giai đoạn làm sạch với khí Ozone, tia cực tím để loại trừ các nấm mốc, vi khuẩn có hại cho cơ thể theo quy trình tinh chế tổ yến xuất khẩu đi Nhật Bản. Những sợi yến đã được làm sạch sẽ được mang đi ép thành khuôn định hình.

Thành phần chínhYến sào

Hàm lượng yến sào 3gr

Giá Niêm Yết 240.000đ

Yến Kim Nhạn Tinh Chế

Quy cách sản phẩm : 50gr - 100gr/hộp

Yến sào tinh chế được lấy từ các tổ yến thô nguyên tai. Tổ yến được làm sạch lông cũng như các tạp chất, trải qua giai đoạn làm sạch với khí Ozone, tia cực tím để loại trừ các nấm mốc, vi khuẩn có hại cho cơ thể theo quy trình tinh chế tổ yến xuất khẩu đi Nhật Bản. Những sợi yến đã được làm sạch sẽ được mang đi ép thành khuôn định hình.

Thành phần chínhYến sào

Hàm lượng yến sào50gr-100gr

Giá Niêm Yết 2.500.000đ - 4.200.000đ

Chúng tôi biết bạn có nhiều sự lựa chọn

Cảm ơn bạn vì đã chọn chúng tôi !

Đặt hàng online

Đơn hàng của sẽ được xác nhận trong vòng 15 phút🏋️‍♂️TĂNG SỨC ĐỀ KHÁNG, CƯỜNG TRÁNG HỆ MIỄN DỊCH – ĐẠI THẮNG ĐẠI DỊCH 🏋️‍♂️

Yến sào chỉ có tác dụng đối với người bệnh ?!

👩‍⚕️ KHÔNG NHỮNG THẾ !!!

Yến sào còn có tác dụng mạnh mẽ đối với người khỏe mạnh, chứa nhiều dưỡng chất hỗ trợ tăng sức đề kháng mà thực phẩm thường không có đầy đủ để chống lại virus Covid-19.

---

📛 DUY NHẤT TRONG THÁNG 06-2021

Yến Kim Nhạn cùng chung tay cộng đồng, góp sức Tăng Sức Đề Kháng, Hệ Miễn Dịch Cường Tráng với chương trình siêu ưu đãi.

📅 CHƯƠNG TRÌNH MUA 6 TẶNG 1

--Giao hàng tận nhà miễn phí --

Chương trình diễn ra từ ngày 07/06/2021 đến 07/07/2021.

✅MUA 7 GIÁ CHỈ BẰNG CỦA 6

✅GIAO HÀNG THU TIỀN TẠI NHÀ ( COD )

✅MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NHÀ

---

Ngày nay, cả Y học cổ truyền, Đông y và khoa học hiện đại đều khẳng định yến sào là một trong những thực phẩm và dược phẩm quý giá nhất giúp hồi phục và tăng tốc độ tái tạo tế bào. Ăn tổ yến liên tục sau một thời gian sẽ có tác dụng giữ cho cơ thể trẻ, khỏe không bị bệnh, có công dụng dưỡng da làm da đẹp hơn và cải thiện tình trạng của tóc, chống lão hóa, nhờ đó cải thiện sức khỏe…

Yến Sào Kim Nhạn – Since 1999 – Thật Đến Từng Sợi

Thông tin đang được cập nhật, vui lòng quay lại sau. Xin cảm ơn !